Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00

CÔNG THỨC PHA CHẾ LỤC TRÀ LÀI

CÔNG THỨC PHA CHẾ LỤC TRÀ LÀI

 

NGUYÊN LIỆU LÀM LỤC TRÀ LÀI

  • Lục trà lài

  • Nước lọc

  • Đường cát vàng

  • Muối

Nguyên liệu pha chế các bạn có thể truy cập trang web này để mua :
http://nguyenlieuphachevietnam.com/
Hoặc tải ứng dụng sau đây để mua :

 HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM LỤC TRÀ LÀI

Cách pha chế :

Bước 1: Cho 50g Lục Trà Lài vào túi vải lọc trà + 4 lít nước sôi. Ủ trà 20 phút, sau khi lọc bỏ bã trà cho thêm 2.5ml muối .

Bước 2: Pha chế 1 ly 500ml :

Lấy 130ml nước cốt trà ( 300đ)

15ml -20ml nước đường cho vào bình lắc vài viên đá để khuấy đều. (500đ)

 

Bước 3 : Chuẩn bị một chiếc ly 500ml, cho lục trà vào ly sau đó cho đá vào gần đầy, cách miệng ly 2cm  và rót phần váng sữa Macchiato lên trên vậy là đã hoàn thành.

*Nếu là ly 700ml thì 25ml -30ml  nước đường

Công thức Pha nhiều ly: ( 29-30 ly)

Bước 1: Cho 50g Lục Trà Lài vào túi vải lọc trà + 4 lít nước sôi. Ủ trà 20 phút, sau khi lọc bỏ bã trà cho thêm 2.5ml muối .

Bước 2: Lấy bình ủ đã có trà cho 435-450ml nước đường Hàn quốc khuấy đều. Bảo quản ngăn mát

Bước 3: Rót 150ml trà đã có đường ở bước 2 vào ly 500ml sau đó cho đá vào gần đầy, cách miệng ly 2cm  và rót phần váng sữa Macchiato lên trên vậy là đã hoàn thành.

Mức lục trà cho các size ly:
Ly 350ml: 130ml       
Ly 500ml: 150ml
Ly 700ml: 170ml 

Mách bạn: Để ly lục trà của bạn tăng thêm vị  đậm đà bạn nên ướp lạnh ít nhất từ 5-8 tiếng trước khi đổ ra ly. Bạn sử dụng đường cát màu vàng để ly trà thêm hấp dẫn.

CÁC THỨC UỐNG ĐI KÈM LỤC TRÀ

  • Lục trà lài
  • Lục trà chanh
  • Lục trà chanh mật ong

 

Bình luận của bạn
hotline
hotline
zalo