-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SÂM BÍ ĐAO
Ngày 22/02/2020
Bình luận (2)
CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SÂM BÍ ĐAO
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ SÂM BÍ ĐAO
- Cốt trà bí đao
- Sương sáo Đài Loan hoặc Sương sáo Việt Nam
- Hạt chia
- Cây mía: 65g
- Lá dứa: 50g
- Rễ tranh: 10g
- Bọ mắm : 100g
- Mã đề: 35g
- Bông cúc: 5g
- La hán quả: 1 quả
- Râu bắp: 50g
Nguyên liệu pha chế các bạn có thể truy cập trang web này để mua :
http://nguyenlieuphachevietnam.com/
Hoặc tải ứng dụng sau đây để mua :
CÁCH PHA CHẾ TRÀ SÂM BÍ ĐAO
Sơ chế:
Rửa sạch các nguyên liệu
Mía chẻ thành nhiều lát mỏng
Lá dứa : bó thành bó
Bông cúc rửa sạch
La hán quả rửa sạch sau đó đập vỏ ra. Tách quả thành 4 -5 miếng
Lấy 20g hạt chia ngân với 400ml nước ấm.
Bước 1: Cho mía xuống đáy nồi lần lượt cho tiếp lá dứa, rễ tranh, bộ mắm , mã đề la hán quả vào nồi. Cho 4 lít nước vào nấu lửa lớn cho đến khi nước sôi lớn được 5 phút thì giảm lửa nhỏ nấu trong vòng 2 tiếng. Khi nấu được khoảng 1 tiếng 45 phút thì cho bông cúc vào nấu thêm 15 phút . Khoảng 10 phút vớt bọt để nước sâm được trong.
Bước 2: Dùng túi vải lọc trà hoặc vá lọc hạt lược bỏ những phần dư thừa , rác râu bắp để nước sâm được trong.
Bước 3: Cho 200g-250g cốt bí đao vào nồi nước sâm đã lọc khuấy đều đến khi tan. Khi uống rót 1 ly : 200ml nước cốt bí đao + 1 muỗng cà phê hạt chia đã ngâm + 1 vá sương sáo. Khuấy đều và cho đá đầy ly.
Nếu đóng chai : Cho 200ml nước cốt sâm bí đao + sương sáo cắt nhỏ và hạt chia đã ngâm sau đó đóng chai.
Giá cost:
1 bó lá nấu nước sâm : 6k
La hán quả: 3k
Bông cúc: 2k
Cốt bí đao: 16k
Hạt chia: 1k
Sương sáo: 1k
Tổng : 29k/10 phần : 3k
Bình luận (2)
Conoicode
21/09/2022dried parsley tsp. tamoxifen sigma
Baictence
20/06/2022https://newfasttadalafil.com/ - Cialis Legally Fluoxetine No Prior Script Visa Accepted Cialis Kfpdbq Snqikl https://newfasttadalafil.com/ - Cialis Qokbip inherited cancers