-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nồi ủ trân châu 10L là thiết bị trà sữa không thể không nhắc đến khi nói về các thiết bị dụng cụ dành chuyên cho quán trà sữa. Bình ủ - nồi ủ trân châu này có tác dụng làm trân châu mềm lâu hơn và bảo quản không bị hư suốt từ sáng đến tối mà không bị cứng và quá dai. Đây chính là dụng cụ “bí kíp” cho các quán trà sữa muốn trân châu của mình mềm lâu hơn cách nấu trân châu thông thường. Với mức giá khoảng giữa 1-2tr, đây chắc chắn là dụng cụ mà các chủ quán trà sữa có thể mua dễ dàng. Với cách nấu trân châu như thông thường, khi giữ trân châu lâu sẽ có hiện tượng trân châu bị dai, nhanh chóng hư hơn. Và giải pháp hữu hiện lúc này đó chính là bình ủ nồi ủ trân châu
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Xuất xứ: |
Trung Quốc |
Công suất: |
400W |
Điệp áp: |
220V |
Dung tích: |
10L |
Kích thước nồi: |
33x 36 (cm) |
Nhiệt cao: |
80℃ |
Nhiệt thấp: |
30℃ |
Bảo hành: |
12 tháng |
Tính năng nổi bật của nồi ủ trân châu tự động 10L không thể bỏ qua
1. Nồi ủ trân châu 10L:
Thân vỏ được đúc gang nguyên khối dày dặn và chắc chắn giúp cho thời gian ủ được lâu hơn, đảm bảo chất lượng của trân châu sẽ mềm lâu và ngon hơn. Nồi ủ trân châu có tác dụng bảo quản, giữ cho trân châu không bị hư – chai – cứng – quá dai trong quá trình sử dụng từ sáng đến tối. Đây là dụng cụ “không thể thiếu” cho các quán trà sữa, khi muốn giữ cho trân châu luôn mềm lâu hơn so với cách nấu thông thường.
Lõi nồi ủ: Được làm bằng inox dày, tỏa nhiệt đều, đảm bảo chất lượng trân châu đồng đều: dẻo dai, thơm ngon và thời gian ủ cao, giúp nấu trân châu một cách nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian. Ngoài ra lõi nồi inox sẽ dễ vệ sinh, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.
2. Một số tính năng khác của nồi ủ trân châu:
Bộ điều chỉnh nhiệt: Đơn giản, dễ sử dụng. Nhiệt độ bên trong nồi ủ trân châu có thể điều chỉnh từ: 0 – 95 độ C
Vật liệu đáy của nồi ủ trân châu được làm từ cao su giúp nồi ủ được bền hơn (có tính ổn định) trong trường hợp bị va đập mạnh khi đặt nồi ủ xuống bàn hoặc xuống đất.
Chân của nồi ủ được phủ một lớp chống trượt, giúp cho việc sử dụng nồi ủ được cố định an toàn (nồi ủ không bị xê dịch, di chuyển khi đang sử dụng)
Không chỉ cho ra những viên trân châu chất lượng dẻo – dai, mà nồi ủ trân châu còn có thể được sử dụng để ủ những món ăn khác, giữ trọn hương vị thơm ngon cho món ăn đó: canh, súp, giữ ấm cháo, chè táo đỏ, giữ ấm cơm…..
Với thiết kế nắp đảo ngược rất tiện lợi khi bạn bật nắp lên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như không gian khi thao tác lên bình ủ trân châu này. Bên cạnh đó, nồi ủ trân châu này có nơi để chiếc muỗng nấu của bạn được lắp đặt rất đặc biệt, có thể đặt nó trong bình ủ và không sợ bị rơi xuống nồi.
Vật liệu đáy là cao su để tạo độ ổn định, chống va đập mạnh khi đặt xuống bàn (đất). Với chân của bình ủ trân châu có chất chống trượt sẽ không cho nồi ủ trân châu di chuyển, cố định an toàn.
Nồi ủ trân châu 10l (bình ủ ấm trân châu) có chức năng ủ trân châu đã chín, với nồi ủ trân châu này có tác dụng giữ nhiệt độ nóng lâu dài cho nồi trân châu giòn dai mềm như ban đầu, bạn có thể bảo quản trân châu lâu hơn, đồng thời giữ trân châu không bị đông cứng, không bị kết dính như cách làm thông thường.
Đặc biệt, nồi ủ trân châu (bình ủ ấm trân châu) có độ bền và tuổi thọ rất lâu, bạn chỉ cần đầu tư vốn một lần duy nhất nhưng có thể xài trong thời gian lâu, tiết kiệm chi phí.
Năng suất của bình ủ trân châu 10l này đủ lớn để đáp ứng, phục vụ cho quán trà sữa của bạn.
Tại sao phải ủ trân châu?
Quá trình ủ trân châu diễn ra sau khi hạt trân châu đã được luộc chín/ gần chín với mục đích:
- Giúp hạt trân châu chín đều;
- Giữ hương vị của hạt trân châu lâu hơn và tươi ngon hơn;
- Là một cách bảo quản trân châu: Hạt trân châu sau khi luộc sẽ nóng, nếu muốn trân châu không bị hỏng nhanh thì phải để hạ nhiệt dần dần.
Nói tóm lại, quá trình ủ trân châu là một công đoạn bắt buộc nếu bạn muốn trân châu tự làm có vị tươi ngon và sử dụng được lâu dài (trong ngày).